1. Nguyên liệu:
- 4 con cá hồi cắt đầu làm sạch
- 2 tách nấm thái lát
- 4-5 cây hành lá xắt nhỏ
- 3 muỗng canh dầu ô liu
- Muối và hạt tiêu
2. Chế biến:
Trong chảo nhỏ, cho dầu ăn vào đun nóng, đổ nấm vào xào nhanh tay, cho thêm muối và hạt tiêu.
Giữ nhiệt trung bình, xào khoảng 5 phút.
Cá hồi bọc trong giấy bạc nướng, cho nấm đã xào lên trên cá, trải đều.
Bọc cá lại và nướng trong lò hoặc bếp nướng khoảng 15 phút cho đến khi cá có mùi thơm, vàng là được.
Cũng có thể thay thế nấm bằng hành tây, thêm đường và bơ để nướng. Hai món này tương tự nhau, chỉ khác nhau chút gia vị thêm vào nên các bạn có thể thử theo sở thích nhé.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Nguồn: Eva
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến