Nguyên liệu :
- 200 g Cá hồi cắt khúc
- 1 củ gừng
- 1 ít dầu ăn, xì dầu, đường
- 1 ít hạt tiêu, chanh
- 1 ít Rau xà lách, cà rốt tỉa hoa
- 2 lát ớt xanh để trang trí
Cách làm :
Pha sốt teri: lấy một ít nước pha với xì dầu, thêm chút đường vào cho sốt có vị ngọt rồi cho gừng giã nhỏ vào. Cho dầu vào chảo đun nóng, cho cá hồi vào chiên chín vàng.
Cho cá hồi và sốt teri vào nồi đun với lửa vừa cho đến khi cá và sốt sánh lại.
Xếp xà lách, cà rốt và ớt lên đĩa để trang trí rồi lấy cá ra đĩa, rưới sốt lên trên và nêm ít hạt tiêu.
Ăn nóng, có thể vắt thêm chanh.
(Nguồn: camnangnaunuong)
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến