Cách làm:
Ướp cá hồi với rau mùi parsley khô, muối, tiêu, tỏi băm, và mát xa dầu oliu vào cá để cho thấm.
Luộc nhanh qua cà rốt, khoai tây cắt khoanh, và luộc cả măng tây. Riêng cà rốt và măng giữa lấy màu tự nhiên, xào xơ với bơ cho thơm, nêm nếm với muối và tiêu. Khoai tây luộc xong, chiên với dầu oliu cho đến khi vàng.
Rau xà lách trộn với cà chua cắt hạt lựu to, và cắt khoanh rau chicory. Khi dọn lên ăn thì cho muối tiêu, dầu oliu và dấm.
Chiên cá mỗi bên 2- 3 phút. Khi chiên úp mặt cá còn da trước, rồi mới trở cá.
Sắp theo thứ tự: Khoai tây khoanh ở dưới làm nền, bỏ cá hồi lên trên, cà rốt bên hông và măng trên mặt cá, sắp chéo. Sau cùng cho xà lách trộn lên cho đẹp mắt.
Lưu ý cá hồi phải tươi mới ngọt thịt.
(Nguồn 24h)
Ướp cá hồi với rau mùi parsley khô, muối, tiêu, tỏi băm, và mát xa dầu oliu vào cá để cho thấm.
Luộc nhanh qua cà rốt, khoai tây cắt khoanh, và luộc cả măng tây. Riêng cà rốt và măng giữa lấy màu tự nhiên, xào xơ với bơ cho thơm, nêm nếm với muối và tiêu. Khoai tây luộc xong, chiên với dầu oliu cho đến khi vàng.
Rau xà lách trộn với cà chua cắt hạt lựu to, và cắt khoanh rau chicory. Khi dọn lên ăn thì cho muối tiêu, dầu oliu và dấm.
Chiên cá mỗi bên 2- 3 phút. Khi chiên úp mặt cá còn da trước, rồi mới trở cá.
Sắp theo thứ tự: Khoai tây khoanh ở dưới làm nền, bỏ cá hồi lên trên, cà rốt bên hông và măng trên mặt cá, sắp chéo. Sau cùng cho xà lách trộn lên cho đẹp mắt.
Lưu ý cá hồi phải tươi mới ngọt thịt.
(Nguồn 24h)
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến