Nguyên liệu
- đậu phụ tươi 1 miếng
- củ cải trắng 1 củ
- Su su 1 quả
- Su hào 41000 củ
- rong biển tươi 2 thìa canh
- Bột nêm, gia vị
Các bước thực hiện
Rau củ gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng to hầm lửa nhỏ khoảng 20 phút
Lọc lấy nước hầm rau trong
rong biển ngâm nước sôi, vớt ra để ráo nước
đậu phụ cắt miếng vừa ăn
Cho nước hầm rau, rong biển vào xoong, đun sôi trên bếp, nêm vừa ăn. Khi nước sôi cho đậu phụ vào, chờ sôi lại thì bắc ra.
Canh này ăn cả nóng lẫn nguội đều ngon
(Nguồn: Bepgiadinh.com )
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến