Nguyên liệu:
- Thịt bò Úc: 120g
- Sốt Tori yaki: 6ml
- Đường: 4g
- Nấm tiên: 60g
- Bơ: 10g
- Salad tím: 1 lá lớn
Thực hiện:
Bò cắt thành 6 miếng mỏng. Nấm tiên cắt vuông dài 4cm đem luộc chín. Trải miếng thịt bò ra, gấp hai mép bò lại sao cho miếng bò có độ dài khoảng 4cm. Cho một lớp nấm kim châm trải đều, bỏ 2 miếng nấm tiên sau đó thêm 1 lớp nấm kim châm lên trên rồi cuộn tròn miếng bò lại. Cho bò cuộn áp chảo vừa chín tới là được.
Lưu ý: không nên áp chảo quá lâu vì nếu để thịt bò chín quá sẽ bị cứng, giảm độ ngon. Sau khi bày bò áp chảo ra đĩa thì cho sốt Teri yaki, chút đường, bơ vào chảo vừa chiên nấu đến khi hỗn hợp có độ sền sệt là được và rưới đều lên trên đĩa thịt bò cuộn.
Trang trí:
Xếp bò thành một hàng dọc vô đĩa hột xoài lớn, để dồn về một đầu đĩa, phía trên cho salad tím và bông tỉa từ cà rốt, thêm ít ngò cho hấp dẫn.
Thưởng thức:
Món chấm cùng muối tiêu để tăng thêm vị đậm đà.
Tapchiamthuc.vn (Theo 24h)
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến