Cá hồi xông khói với bánh mì

Món cá hồi xông khói bánh mì không làm bạn mất nhiều thời gian nấu ăn mà lại lôi cuốn mọi người vì độ giòn thơm của bánh mì và vị ngon, béo kết hợp từ cá hồi - mayonaise.

Cá hồi xông khói với bánh mì
Mức độ: 
Dễ
Chuẩn bị: 
5 phút
Chế biến: 
5 phút
Nguyên liệu: 
10 lát bánh mì sandwich
2 lá xà lách lụa
20g xốt mayonnaise
5g xốt mù tạc wasabi
10g sữa chua, 20g trứng cá hồi, một ít bột cá Nhật, 1 thìa cà phê muối tiêu, thì là trang trí
Làm xốt: Trộn đều xốt mayonnaise, mù tạc wasabi, sữa chua, muối tiêu, đánh mạnh tay cho đến khi hỗn hợp thật đều.
Các bước thực hiện: 
Cá hồi xông khói xắt lát thật mỏng
Dùng khuôn tròn, ấn và cắt bánh mì, cho vào lò nướng vàng
Xà lách rửa sạch, vẩy thật ráo, xắt thành từng miếng nhỏ bằng với miếng bánh mì
Đặt bánh mì ra đĩa, cho xốt vào túi bắt bông kem, gắn chuôi vào, bắt xốt lên miếng bánh, đặt xà lách, cá hồi xông khói, trứng cá lên, rắc thêm bột cá Nhật. Trang trí bằng thì là.

(Nguồn: monngonvietnam)

Ý kiến (0)