Mức độ:
Dễ
Chuẩn bị:
5 phút
Chế biến:
5 phút
Nguyên liệu:
10 lát bánh mì sandwich
50g cá hồi xông khói
2 lá xà lách lụa
20g xốt mayonnaise
5g xốt mù tạc wasabi
10g sữa chua, 20g trứng cá hồi, một ít bột cá Nhật, 1 thìa cà phê muối tiêu, thì là trang trí
Làm xốt: Trộn đều xốt mayonnaise, mù tạc wasabi, sữa chua, muối tiêu, đánh mạnh tay cho đến khi hỗn hợp thật đều.
Các bước thực hiện:
Cá hồi xông khói xắt lát thật mỏng
Dùng khuôn tròn, ấn và cắt bánh mì, cho vào lò nướng vàng
Xà lách rửa sạch, vẩy thật ráo, xắt thành từng miếng nhỏ bằng với miếng bánh mì
Đặt bánh mì ra đĩa, cho xốt vào túi bắt bông kem, gắn chuôi vào, bắt xốt lên miếng bánh, đặt xà lách, cá hồi xông khói, trứng cá lên, rắc thêm bột cá Nhật. Trang trí bằng thì là.
(Nguồn: monngonvietnam)
(Nguồn: monngonvietnam)
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến