Cá hồi xông khói cuộn rong biển Nhật

Nguyên liệu 200g cá hồi xông khói 30g trứng tôm Nhật 2 lá rong biển Nhật 80g phô mai Emmental bột, 30g ớt chuông đỏ, 1 thìa súp dầu ô liu. 1 thìa café muối, 1/3 thìa café tiêu

Cá hồi xông khói cuộn rong biển Nhật
Thực hiện

Cá hồi xông khói thái hạt lựu nhỏ. Trứng tôm Nhật để vào ngăn mát tủ lạnh. Ớt chuông bỏ hạt, thái hạt lựu
Trộn đều cá hồi với pho mai, dầu ô liu, ớt chuông, nêm muối, tiêu vừa ăn.
Trải lá rong biển ra khay, cho hỗn hợp cá vào vừa đủ mỗi cuốn, cuộn tròn lại, để khoảng 3 phút, xắt đoạn vừa ăn, cho trứng tôm Nhật vào mỗi đoạn
Xếp vào thìa súp hoặc đĩa tùy ý. Dùng ngay khi chế biến xong sẽ ngon hơn

Ý kiến (0)