Thực hiện
Cá hồi xông khói thái hạt lựu nhỏ. Trứng tôm Nhật để vào ngăn mát tủ lạnh. Ớt chuông bỏ hạt, thái hạt lựu
Trộn đều cá hồi với pho mai, dầu ô liu, ớt chuông, nêm muối, tiêu vừa ăn.
Trải lá rong biển ra khay, cho hỗn hợp cá vào vừa đủ mỗi cuốn, cuộn tròn lại, để khoảng 3 phút, xắt đoạn vừa ăn, cho trứng tôm Nhật vào mỗi đoạn
Xếp vào thìa súp hoặc đĩa tùy ý. Dùng ngay khi chế biến xong sẽ ngon hơn
Cá hồi xông khói thái hạt lựu nhỏ. Trứng tôm Nhật để vào ngăn mát tủ lạnh. Ớt chuông bỏ hạt, thái hạt lựu
Trộn đều cá hồi với pho mai, dầu ô liu, ớt chuông, nêm muối, tiêu vừa ăn.
Trải lá rong biển ra khay, cho hỗn hợp cá vào vừa đủ mỗi cuốn, cuộn tròn lại, để khoảng 3 phút, xắt đoạn vừa ăn, cho trứng tôm Nhật vào mỗi đoạn
Xếp vào thìa súp hoặc đĩa tùy ý. Dùng ngay khi chế biến xong sẽ ngon hơn
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến