1. Cắt miếng thịt bò theo đường chéo thành 4 miếng.
2. Rắc muối và hạt tiêu rồi để bò ngấm gia vị.
3. Lăn thịt bò qua bột mì, sau đó nhúng vào trứng và tiếp tục lăn qua vụn bánh mì. Trong công thức này, chúng tôi sử dụng bột chiên xù panko( Vụn bánh mì Nhật Bản)
4. Cho dầu vào chảo và làm nóng đến 180 ° C (kiểm tra bằng cách thả vào vài mẩu vụn bánh mì: nếu chúng nhanh chóng lan ra túc là dầu là đủ nóng). Rán Thịt bò trong khoảng 30 giây cho cả hai mặt - chiên cho bất kỳ còn có thể gây ra thịt bò để nấu ăn qua quá nhiều, và mục tiêu với công thức này là để lại thịt bò hiếm bên trong.
5. Sử dụng một con dao răng cưa để cắt miếng bò côtlet theo đường chéo thành miếng vừa ăn.
6. Dùng nước tương và mù tạt bột wasabi làm nước chấm.
7. Xếp các miếng bò côtlet vào đĩa sao cho thật hấp dẫn với mặt cắt hướng lên trên.
Ý kiến ()