Nguyên liệu
- 100gr rau xà lách, rau cải xoăn
- 100gr phile cá hồi xông khói
- 50gr bắp cải tím
- 2 muỗng canh trứng cá hồi đen
- 1 ổ bánh mì
- ½ củ cà rốt
- Xốt Mayonnaise
- Dầu ăn
Thực hiện
Bắp cải tím ngâm qua nước muối loãng, rửa sạch, để ráo, xé nhỏ. Xà lách, cải xoắn ngâm qua nước muối loãng, rửa sạch, để ráo, xé nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, luộc chín, xắt cây nhỏ.
Phi lê cá hồi xông khói xắt ngắn khoảng 4cm. Bánh mì xắt miếng dài. Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào ngập khoảng ½ chảo.
Dầu nóng thả bánh mì vào chiên. Bánh mì vừa giòn và cong mình là vớt ra ngay.
Cá hồi cho ra đĩa, xếp rau cải vào giữa, cuốn nhẹ tay, đặt miếng bánh mì, tiếp đến xếp 1 lá rau xà lách, cho 1 muỗng café nhỏ trứng cá hồi đen, 1 muỗng café xốt mayonnaise lên. Dùng ngay khi còn nóng.
Ý kiến (0)
Bạn cần login để đăng ý kiến