Salad bánh mì chiên

Thu 03/11/2011 | 00:48

Dùng thịt ba rọi cuộn cá và rau củ. Nướng cuộn cá trên lửa nhỏ, thấy cuộn cá vàng đều là được...

Salad bánh mì chiên

Nguyên liệu

Thực hiện

Bắp cải tím ngâm qua nước muối loãng, rửa sạch, để ráo, xé nhỏ. Xà lách, cải xoắn ngâm qua nước muối loãng, rửa sạch, để ráo, xé nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, luộc chín, xắt cây nhỏ.

Phi lê cá hồi xông khói xắt ngắn khoảng 4cm. Bánh mì xắt miếng dài. Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào ngập khoảng ½ chảo.

Dầu nóng thả bánh mì vào chiên. Bánh mì vừa giòn và cong mình là vớt ra ngay.

Cá hồi cho ra đĩa, xếp rau cải vào giữa, cuốn nhẹ tay, đặt miếng bánh mì, tiếp đến xếp 1 lá rau xà lách, cho 1 muỗng café nhỏ trứng cá hồi đen, 1 muỗng café xốt mayonnaise lên. Dùng ngay khi còn nóng.

(Nguồn: Bếp gia đình )
#Tags: salad cá hồi bánh mỳ khai vị mayonaise

Ý kiến ()