Hướng dẫn cắt sashimi cá hồi

Mon 07/05/2012 | 11:04

Dưới đấy là mẹo nhỏ rất đơn giản để cắt món sashimi cá hồi mà không bị nát

Hướng dẫn cắt sashimi cá hồi
Khi mua ở siêu thị, bạn nên mua miếng cá hồi chưa lọc da. Da cá hồi giúp bảo quản cá tươi và không làm vỡ lớp thịt bên trong. Trong mẹo nhỏ này, nhờ có lớp da, bạn sẽ có thể fillet miếng cá hồi dễ dàng theo ý muốn
Bắt đầu cắt miếng thành từng lớp fillet dày khoảng 0.5 cm. Lưu ý không cắt rời hẳn, mà vẫn giữ lại lớp da như hình trên.
Sau đó cắt từ giữa sang 2 bên, lọc theo lớp da cá.
Cuối cùng, chỉ việc tách các miếng cá ra và bày ra đĩa.
(Nguồn: ST )
#Tags: cá hồi mẹo nấu bếp món gỏi món Nhật