Thịt bò hầm rượu vang

Tue 22/11/2011 | 16:17

Đặt tất cả các thành phần trên ngoại trừ hành trong liễn đạy chặt.Nướng liên tục trong lò đã được làm nóng trước 325 độ trong 3 tiếng rưỡi.Thêm hành tây sau khi lấy ra từ lò nướng. Ăn với bánh mì.

Thịt bò hầm rượu vang

Thành phần

  • 1.5 kg thịt bò hầm - cắt thành miếng vừa 2-3 cm
  • 1 củ hành lớn - thái hạt lựu
  • 4 quả cà chua - cắt miếng nhỏ
  • 225gr cà rốt
  • 1 ớt đỏ - cắt thành miếng dài
  • 1450gr nấm nhỏ - làm sạch
  • 2 củ cải nhỏ - cắt miếng nhỏ
  • 2 muỗng canh bột sắn
  • 1 / 2 chén vụn bánh mì khô
  • 2 ly rượu vang đỏ
  • 1 muỗng cà phê muối
  • 1 / 2 muỗng cà phê tiêu đen
  • 225gr hành ngọc trai nhỏ đông lạnh

Cách làm

Đặt tất cả các thành phần trên ngoại trừ hành trong liễn đạy chặt.

Nướng liên tục trong lò đã được làm nóng trước 325 độ trong 3 tiếng rưỡi.

Thêm hành tây sau khi lấy ra từ lò nướng.

Ăn với bánh mì.
Theo Startcooking.com
#Tags: món hầm thịt bò khoai tây bánh mỳ

Ý kiến ()