Thịt bò hầm rượu vang

Tue 22/11/2011 | 16:17

Đặt tất cả các thành phần trên ngoại trừ hành trong liễn đạy chặt.Nướng liên tục trong lò đã được làm nóng trước 325 độ trong 3 tiếng rưỡi.Thêm hành tây sau khi lấy ra từ lò nướng. Ăn với bánh mì.

Thịt bò hầm rượu vang

Thành phần
1.5 kg thịt bò hầm - cắt thành miếng vừa 2-3 cm
1 củ hành lớn - thái hạt lựu
4 quả cà chua - cắt miếng nhỏ
225gr cà rốt
ớt đỏ - cắt thành miếng dài
1450gr nấm nhỏ - làm sạch
củ cải nhỏ - cắt miếng nhỏ
2 muỗng canh bột sắn
1 / 2 chén vụn bánh mì khô
2 ly rượu vang đỏ
1 muỗng cà phê muối
1 / 2 muỗng cà phê tiêu đen
225gr hành ngọc trai nhỏ đông lạnh
Cách làm
Đặt tất cả c thành phần trên ngoại trừ hành trong liễn đạy chặt.
Nướng liên tục trong lò đã được làm nóng trước 325 độ trong 3 tiếng rưỡi.
Thêm hành tây sau khi lấy ra từ lò nướng.
Ăn với bánh mì.
Theo Startcooking.com
#Tags: món hầm thịt bò khoai tây bánh mỳ