Thành phần (cho 6 người ăn)
Làm caramel:
Cách làm:
1. Đun nóng đường cho đến khi ngả màu vàng cánh gián. Cho vào khay chịu nhiệt.
![làm caramel](http://thucphamnhapkhau.vn/images/blog/448_1.jpg)
2. Dùng 1 bát to đánh trứng (3 quả trứng), sau đó thêm đường và lòng đỏ trứng và đánh tiếp cho trộn đều.
![đánh trứng](http://thucphamnhapkhau.vn/images/blog/448_2.jpg)
3. Trong một bát khác, hòa tan bột matcha vào nước nóng, sau đó thêm vào trứng đã đánh vào và trộn đều. Thêm sữa và kem và tiếp tục trộn.
![trộn với matach và sữa](http://thucphamnhapkhau.vn/images/blog/448_3.jpg)
4. Cuối cùng, thêm vani. Lọc hỗn hợp qua một cái rây khi đổ vào khay chịu nhiệt (có caramel ở dưới).
![cho vào khay](http://thucphamnhapkhau.vn/images/blog/448_4.jpg)
5. Đặt hai que đũa lên khay nướng, đặt khay bánh lên trên hai que đũa, đổ nước nóng vào khay.
![cho vào khay nướng](http://thucphamnhapkhau.vn/images/blog/448_5.jpg)
6. Làm nóng lò đến 160 ° C, sau đó cho khay vào nướng trong 40-45 phút. Chờ khi bánh nguội, cho vào tủ lạnh làm lạnh.
![nướng bánh](http://thucphamnhapkhau.vn/images/blog/448_6.jpg)
Ý kiến ()