Cá Hồi Xông Khói Cuốn Lê

Wed 02/11/2011 | 23:58

Một sự kết hợp tinh tế giữa cá hồi xông khói và dầu giấm đem lại cho các bạn một món ăn có hương vị mới lạ và rất bổ dưỡng.

Cá Hồi Xông Khói Cuốn Lê
Nguyên liệu
200gr cá hồi xông khói
20gr cải mầm
30gr xà lách xoăn
20gr cà rốt
30gr đinh lăng
1 quả lê
1 thìa cà phê trứng cá hồi
1 thìa súp nước tương
1 thìa cà phê wasabi
1/2 quả chanh
Thực hiện
Thái mỏng cá hồi xông khói
Rửa sạch xà lách, ngâm nước muối, vớt ra rửa sạch, để ráo, nhặt khúc vừa ăn
Gọt vỏ cà rốt, rửa sạch, cắt que vừa ăn, trụng qua nước sôi
Nhặt lá đinh lăng, rửa sạch, để ráo nước
Rửa sạch cải mầm, nhặt khúc bằng que cà rốt
Gọt vỏ lê, cắt múi cau nhỏ, ngâm nước pha với chút muối để lê không bị thâm đen
Trải miếng cá hồi ra khay, xếp cà rốt, cải mầm, xà lách và một miếng lê lên, cuộn tròn
Pha mù tạt tươi - wasabi với nước tương, chanh, khuấy đều
Cho lá đinh lăng ra đĩa, xếp cá hồi cuộn bên cạnh rau, rắc chút trứng cá hồi lên cuộn cá
(Nguồn: muasam5giay)
#Tags: cá hồi khai vị

Tin Tức


Món Ngon


Mẹo Vặt