Cá hồi cuộn ba rọi xông khói

Thu 03/11/2011 | 00:40

Dùng thịt ba rọi cuộn cá và rau củ. Nướng cuộn cá trên lửa nhỏ, thấy cuộn cá vàng đều là được...

Cá hồi cuộn ba rọi xông khói
Nguyên liệu: 4 phần ăn
cá hồi fillet: 200g; ba rọi xông khói: 100g; hành tây: 1 củ; ớt chuông vàng, đỏ: mỗi loại 1/2 trái; cần tây: 50g; tỏi băm: 1 muỗng càphê; hành tím băm: 1 muỗng càphê; muối: 1/2 muỗng càphê; tiêu: 1/2 muỗng càphê; bột nêm: 1 muỗng càphê; vang trắng: 2 muỗng xúp
Chế biến và trình bày:
cá hồi fillet cắt thanh cỡ đầu đũa dài 5cm. Củ hành tây, ớt chuông, cần tây cũng cắt tương tự cá hồi. Ướp cá và rau củ với các gia vị, vang trắng để 15 phút. Thịt ba rọi cắt miếng 4x6cm. Dùng thịt ba rọi cuộn cá và rau củ. Nướng cuộn cá trên lửa nhỏ, thấy cuộn cá vàng đều là được. Cá hồi cuộn ba rọi xông khói nướng ăn kèm với đồ chua.
(Nguồn: SGTT Online )
#Tags: thịt ba chỉ cá hồi