Thành phần (cho 4 người ăn)
120 g bạch tuộc đã luộc chín
Bơ 30 g
Nước tương 1/2 muỗng canh
Wasabi
Lá tía tô
Cách làm
1. Cắt bạch tuộc luộc thành lát dày 7 mm.
2. Đun nóng chảo, cho bơ vào đun nóng chảy, sau đó cho mù tạt vào đảo đều.
3. Thêm bạch tuộc luộc và chiên trong một thời gian ngắn. Bạn chỉ cần chiên bạch tuộc trong vài giây - chỉ cần đủ dài để tạo lớp bơ - mù tạt trên bạch tuộc là được.
4. Tắt lửa, thêm nước tương đậu nành và đảo đều.
5. Bày ra đĩa, trang trí với lá tía tô xắt nhỏ.
Ý kiến ()