Đăng nhập | Đăng ký
  
DANH MỤC SẢN PHẨM
""
LIÊN KẾT WEB

Home
0 sản phẩm trong giỏ hàng | thanh toán | đơn hàng



Làm sao để chọn mua và chế biến thịt bò thơm ngon

Đăng vào 09/21/2011 23:44:47  bởi benguy
Số lần xem: 4123
Tag:


Một số bí quyết dưới đây giúp bạn chọn và chế biến món bò ngon hơn.


1 Chọn thịt bò

Bạn có thể nhìn màu sắc để nhận biết thịt ngon hay không. Thịt bò ngon thường có màu đỏ tươi, dùng tay ấn vào thấy thịt có độ đàn hồi cao, không dính tay, không có mùi khó chịu. Ngược lại thịt bò đã nguội (để lâu) thường sậm màu, dùng tay ấn vào thịt không có độ đàn hồi, dính tay và có mùi khó chịu khi ngửi.

2 Để cắt thịt bò đẹp

Để thái thịt bò được mỏng và đẹp, bạn hãy cho chúng vào trong ngăn đá tủ lạnh, hoặc chiên sơ qua chảo dầu để thịt hơi cứng lại, bạn sẽ thái dễ dàng và nhanh hơn.

3 Để thịt bò nhanh mềm

Với những món như bò hầm, bò kho, để thịt nhanh mềm, cách đơn giản nhất là bạn hãy cho thêm một chút dấm gạo hay một miếng dứa vào nồi khi nấu.

4 Để thịt bò được thơm

Một số người không thích ăn thịt bò vì mùi nồng ngậy của nó, để thịt bò được thơm ngon hơn bạn hãy ướp một chút rượu vang hoặc rượu trắng cùng các gia vị như tỏi, gừng, đinh hương… vào thịt trước khi nấu. 

(Nguồn: lamsao.com)




Các bài viết mới hơn
Các bài viết khác


Địa chỉ liên hệ: 143 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội. T: 0983 911 808. E: thucphamnhapkhau@hotmail.com
Copyright© thucphamnhapkhau.vn. All Rights Reserved.