Cách cắt cá hồi nguyên con (Có hình minh họa)

Sat 18/05/2013 ! 15:02

Dưới đây chuyên gia của Fisherman sẽ giới thiệu cho bạn các bước đơn giản để fillet một con cá hồi nguyên con. Điều bạn cần nhớ trước khi bắt tay vào cắt cá là toàn bộ quá trình fillet nên diễn ra càng nhanh càng tốt, và không quá 5 phút để không làm hỏng cá. Muốn vậy, bạn cần phải có một con dao thật sắc và làm tốt các bước dưới đây

Hướng dẫn làm món sashimi (có hình minh họa)

Tue 29/01/2013 ! 16:49

Chuyên gia sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước cơ bản để chuẩn bị món sashimi cá hồi hoặc cá ngừ

Các món thịt bò

Thu 28/06/2012 ! 09:10

Hướng dẫn cắt sashimi cá hồi

Mon 07/05/2012 ! 11:04

Dưới đấy là mẹo nhỏ rất đơn giản để cắt món sashimi cá hồi mà không bị nát

Từ điển dầu ô liu

Tue 24/04/2012 ! 15:08

Dầu ô liu nguyên chất có hầu như không giới hạn các loại mầu sắc, hương vị, kết cấu và màu sắc. Dưới đây là liệt kê một số loại ô liu nổi tiếng từ khắc nơi trên thế giới, có thể phần nào đại diện cho sự đa dạng này.

Hướng dẫn cắt thăn nội bò Tenderloin

Tue 24/04/2012 ! 10:30

Món bít tết ngon và mềm nhất là làm từ thăn nội bò (Tenderloin). Dưới đây là 12 bước cơ bản để cắt thăn nội bò theo đúng cách.

Mẹo nhỏ làm món nướng BBQ

Mon 12/03/2012 ! 15:30

Mùa hè sắp đến, các món nướng BBQ sẽ rất thích hợp cho các buổi dã ngoại ngoài trời. Dưới đây là một số điều về BBQ có thể bạn chưa biết.

Kinh nghiệm sử dụng các loại dầu ăn

Mon 02/01/2012 ! 21:30

Mỗi loại món ăn có cách chế biến khác nhau vì thế mỗi loại dầu ăn cũng có những công dụng khác nhau. Không bàn đến dinh dưỡng vì đa số các loại dầu ăn trên thị trường hiện nay đều không có cholesterol. Biết cách sử dụng từng loại dầu cho mỗi món ăn sẽ giúp món ăn ngon hơn và cũng đẹp mắt hơn.

Ba cách chế biến bò bít tết

Tue 13/12/2011 ! 21:58

Có nhiều cách chế biến bò bít tết: rán hay nướng, khô hoặc dai, chín hay chín tới, tất cả tùy thuộc vào sở thích của bạn

Chọn và bảo quản cá hồi

Wed 02/11/2011 ! 11:15

Mẹo nhỏ để chọn và bảo quản cá hồi

Xem tiep
------------