Đăng nhập | Đăng ký
  
DANH MỤC SẢN PHẨM
""
LIÊN KẾT WEB

Home
0 sản phẩm trong giỏ hàng | thanh toán | đơn hàng



Cách làm món cá chép hấp gừng

Đăng vào 08/20/2011 22:53:03  bởi benguy
Số lần xem: 15775


Nguyên liệu: - Cá chép: 700g - Gừng, rượu trắng, Hành , tỏi, hành lá. - Gia vị, hạt nêm, tiêu, dầu ăn, xì dầu, đường. Thực hiện: - Cá làm sạch, để ráo nước, khử tanh bằng rượu gừng. - Ướp cá với tỏi, hạt tiêu, gia vị cho thấm khoảng 30 phút. - Cho...


Nguyên liệu: 
-    600g  chép 
-    3 thìa súp tương hạt
-    2 quả cà chua 
-    50g rau cần tây
-    1 nhánh gừng tươi gọt vỏ, thái sợi
-    3 thìa dầu hào
-    1 mớ rau thì là
-    1 củ cà rốt tỉa hoa
-    Gia vị:  dầu ăn, nước tương, hạt nêm, đường, tiêu, ớt tươi
Cách làm:
-    rửa sạch, ướp gia vị gồm: tiêu, hạt nêm, dầu ăn, dầu hào, đường, nước tương và gừng gọt vỏ thái sợi.
-    Cần tây rửa sạch thái khúc. 
-    Cà chua bỏ hạt, thái múi.
-    Cho  đã ướp vào nồi hấp, rưới nước tương và rắc gừng lên trên, hấp chừng 15phút. Sau đó, cho cà chua, rau cần vào hấp chừng 10 phút nữa là được.
-    Trang trí thì là, hoa cà rốt, ớt tươi xung quanh đĩa cá.
-    Ăn nóng với cơm trắng.
Chúc bạn ngon miệng!
(Nguồn: ST )

Các bài viết liên quan đến chủ đề này


Các bài viết mới hơn
Các bài viết khác


Địa chỉ liên hệ: 143 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội. T: 0983 911 808. E: thucphamnhapkhau@hotmail.com
Copyright© thucphamnhapkhau.vn. All Rights Reserved.