Đăng nhập | Đăng ký
  
DANH MỤC SẢN PHẨM
""
LIÊN KẾT WEB

Home
0 sản phẩm trong giỏ hàng | thanh toán | đơn hàng



Cách làm món Bò úc nướng vang đỏ

Đăng vào 09/06/2011 16:00:04  bởi benguy
Số lần xem: 2374
Tag: thịt bò


Trong những ngày cuối tuần, bạn có thể thay đổi khẩu vị cho gia đình mình với thực đơn 'ngoại nhập'.


Nguyên liệu:
-Thăn bò Úc : 180gr
-Lá thơm, tiêu muối vừa đủ
-Khoai tây: 300gr
-Xốt bò và rượu vang đỏ
Thực hiện:
Tẩm ướp thịt bò với lá thơm, muối tiêu cho vàng thơm, sau đó rưới ít vang đỏ đem áp vàng hai mặt bỏ lò khoảng 7 phút sau đó bày vào đĩa với khoai tây nghiền cùng một số rau củ khác như xúp lơ, cà rốt…
Thưởng thức:
Món ăn này dùng nóng, ăn kèm với bánh mì, salad, xốt bò và khoai tây chiên. Đặc biệt bày cạnh món bò Úc nướng là ly rượu vang đỏ để dùng kèm như một ch kích thích vị giác rất hiệu quả.
Chúc các bạn thành công với món này nhé
(Nguồn: ST )

Các bài viết liên quan đến chủ đề này


Các bài viết mới hơn
Các bài viết khác


Địa chỉ liên hệ: 143 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội. T: 0983 911 808. E: thucphamnhapkhau@hotmail.com
Copyright© thucphamnhapkhau.vn. All Rights Reserved.