Cách làm món Bò úc nướng vang đỏ

Tue 06/09/2011 | 16:00

Trong những ngày cuối tuần, bạn có thể thay đổi khẩu vị cho gia đình mình với thực đơn 'ngoại nhập'.

Cách làm món Bò úc nướng vang đỏ
Nguyên liệu:
-Thăn bò Úc : 180gr
-Lá thơm, tiêu muối vừa đủ
-Khoai tây: 300gr
-Xốt bò và rượu vang đỏ
Thực hiện:
Tẩm ướp thịt bò với lá thơm, muối tiêu cho vàng thơm, sau đó rưới ít vang đỏ đem áp vàng hai mặt bỏ lò khoảng 7 phút sau đó bày vào đĩa với khoai tây nghiền cùng một số rau củ khác như xúp lơ, cà rốt…
Thưởng thức:
Món ăn này dùng nóng, ăn kèm với bánh mì, salad, xốt bò và khoai tây chiên. Đặc biệt bày cạnh món bò Úc nướng là ly rượu vang đỏ để dùng kèm như một ch kích thích vị giác rất hiệu quả.
Chúc các bạn thành công với món này nhé
(Nguồn: ST )
#Tags: thịt bò