Rong biển tươi

Đánh giá:

Trọng lượng bình quân 2kg. Rong biển tươi thái lát, trộn muối, rượu, dấm, dầu và vừng.

Giá: 300,000 /kg
Rong biển khô( loại 1)- Wakame cut

Đánh giá:

Trọng lượng 500g, sử dụng để ăn sup.

Giá: 530,000 /gói
Rong biển Sushi( loại 1)- Nori

Đánh giá:

Trọng lượng 50pc/goi

Giá: 250,000 /gói
Rong biển lá to- Dashi konbu

Đánh giá:

Trọng lượng 1kg/túi

Giá: 950,000 /túi
Rong biển xanh đỏ (Tosaka Aka - Ao)

Đánh giá:

Rong biển tosaka có hai màu xanh đỏ, chưa trộn gia vị, dùng để trộn salad rau quả, thêm hương vị và màu sắc cho món ăn theo phong vị truyền thống Nhật bản và là món ăn từ thiên nhiên giáu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Giá: 480,000 /túi 500gr
Rong biển vụn Aonori

Đánh giá:

Rong biển vụn Aonori. Đóng túi 200gr/túi

Giá: 150,000 /túi
Rong biển khô Wakame cut (túi nhỏ 200 gr)

Đánh giá:

Rong biển khô wakame cut là rong biển được cắt miếng nhỏ, sấy khô và đóng túi 200 gr. Rong biển khô rất tiện dụng để nấu canh dashi, ăn với mỳ gói hoặc ngâm trong nước lạnh cho nở ra để làm salad.

Giá: 220,000 /túi
Rong nho biển

Đánh giá:

Trọng lượng 200g/hộp

Giá: 175,000 /hộp