Món ăn làm từ trà xanh Nhật Bản

Fri 09/09/2011 | 10:28

Trà Đạo nổi tiếng với khắp thế giới còn bột trà xanh nổi tiếng khắp... nền nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản đã danh tiếng với sự tinh tế của nó suốt bao thế kỷ qua. Chỉ một chút bột trà xanh mà những hương vị bánh ngọt, kem đá bào... trở thành những món ăn hấp dẫn và cuốn hút với hương vị và màu sắc đặc biệt.

Món ăn làm từ trà xanh Nhật Bản




Trà xanh, kem tươi, hoa cúc. Hương vị mùa thu


Trà xanh, kem, socola. Vui thú mùa đông

Trà xanh, kem tươi, mứt đậu đỏ. Tôn vinh mùa hạ

Matcha + anko =

Kem trà xanh đậu đỏ

Kem trà xanh
Không những làm ra kem trà rất ngon, người dân Nhật với trí tuệ và bàn tay khéo léo của mình đã làm cho thế giới Matcha ice cream vô cùng phong phú về hình thức.

Đặt trong bánh vỏ sò

Đặt trong bát

Đặt trong đĩa

Đặt trong cốc

Một cốc kem trà tổng hợp

Kem que

Kem trong bánh ốc quế


Matcha ice cream cùng đậu đỏ trong vỏ bánh quế ép 2 mặt, ta có thể cầm như 1 chiếc bánh để ăn.

Matcha ice cream hiện nay là một trong những loại kem rất ngon và phổ biến ở Nhật. Nó được bán ở các tiệm kem và quán café, hấp dẫn mọi lứa tuổi và tất cả mọi người.


Người nước ngoài đến Nhật cũng rất thích Matcha ice cream

(amthuc.com)
#Tags: trà xanh món Nhật