Món ăn làm từ trà xanh Nhật Bản
Fri 09/09/2011 | 10:28
Trà Đạo nổi tiếng với khắp thế giới còn bột trà xanh nổi tiếng khắp... nền nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản đã danh tiếng với sự tinh tế của nó suốt bao thế kỷ qua. Chỉ một chút bột trà xanh mà những hương vị bánh ngọt, kem đá bào... trở thành những món ăn hấp dẫn và cuốn hút với hương vị và màu sắc đặc biệt.
Trà xanh, kem tươi, hoa cúc. Hương vị mùa thu
Trà xanh, kem, socola. Vui thú mùa đông
Trà xanh, kem tươi, mứt đậu đỏ. Tôn vinh mùa hạ
Matcha + anko =
Kem trà xanh đậu đỏ
Kem trà xanh
Không những làm ra kem trà rất ngon, người dân Nhật với trí tuệ và bàn tay khéo léo của mình đã làm cho thế giới Matcha ice cream vô cùng phong phú về hình thức.
Đặt trong bánh vỏ sò
Đặt trong bát
Đặt trong đĩa
Đặt trong cốc
Một cốc kem trà tổng hợp
Kem que
Kem trong bánh ốc quế
Matcha ice cream cùng đậu đỏ trong vỏ bánh quế ép 2 mặt, ta có thể cầm như 1 chiếc bánh để ăn.
Matcha ice cream hiện nay là một trong những loại kem rất ngon và phổ biến ở Nhật. Nó được bán ở các tiệm kem và quán café, hấp dẫn mọi lứa tuổi và tất cả mọi người.
Người nước ngoài đến Nhật cũng rất thích Matcha ice cream
(amthuc.com)
Ý kiến ()