Bột bánh xèo-Okonomi

Bột bánh xèo-Okonomi
Đánh giá:

Miêu tả sản phẩm: Bột bánh xèo đã trộn sắn các thành phần cần thiết để làm vỏ bánh xèo. Trọng lượng 600g/gói

Giá: 195,000 /gói



Mã sản phẩm

216

Xuất xứ

Thái Lan

Thành phần

Bột mì, muối, lucos, đường, guar gum, chiết xuất cá ngừ, bột nở- chất tạo xốp..

Trọng lượng tịnh

400

Nhà nhập khẩu

Công ty TNHH XNKTP Đông Tây

Nhà xuất khẩu

Shimakyu Co., Ltd

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm bánh xèo hoặc bánh bạch tuộc Nhật

Bài viết liên quan
Thông tin chung

Hướng dẫn sử dụng: 
 Dùng làm bánh xèo  Okonomiyaki: bột: nước= 1:2
Bước 1: dùng 100g bột với 200cc nước rồi khuấy và trộn đều, cho thêm 150-200g bắp cải và 150g nguyên liệu khác tùy sở thích, thêm 2 quả trứng rồi trộn đều( nguyên liệu làm 2 chiếc bánh)
Bước 2: làm nóng chảo tới khoảng 200 độ C, cho dầu vào chảo, đổ 1 nửa hỗn hợp đã chuẩn bị vào chảo, chiên bánh trong vòng 3 phút đến khi mặt dưới có màu hơi nâu thì lật bánh lại.
Bước 3: làm nóng bánh thêm 5 phút rồi lật lại thêm 2 phút nữa cho tới khi bánh chín. sau đó cho thêm lượng vừa đủ số yamamori okonomi/ yamamori  takhoyaki lên bánh và thưởng thức( có thể thêm mayonaise nếu thích).
   Dùng làm bánh bạch tuộc takoyoki: tỉ lệ bột: nước= 1:3
Bước 1: dùng 100g bột với 300cc nước, quả trứng và cho thêm 150-200g bắp cải và 150 nguyên liệu khác tùy sở thích, trộn đều hỗn hợp.
Bước 2: Làm nóng chảo đên 200 độ c và cho dầu thực vật vào từng khuôn, đổ hỗn hợp đến nửa khuôn thì cho bạch tuộc và các nguyên liệu khác tùy sở thích vào sau đó tiếp tục đổ hỗn hợp bột vào đầy khuôn.
Bước 3: Chiên bánh khoảng 1,5 phút đợi bánh khô rồi lật lại.
Bước 4: Lật bánh đều cho đến khitoanf bộ bánh có màu hơi nâu, thêm số yamamori takoyaki/ yamamori okonomiyaki lên bánh và thưởng thức.

.

Các bình luận về sản phẩm ()

Tên khách hàng:
Điện thoại:
Email:
Ghi chú của khách hàng: