Sun 31/07/2016 ! 16:29
Vị trà xanh được dùng trong rất nhiều món ăn của người Nhật vì nó có vị tinh tế, thanh đạm và tốt cho sức khỏe.
Thu 28/07/2016 ! 21:26
Bò Cốt lết là món được chế biến rất đơn giản từ thịt bò, trứng, bột chiên panko, xì dầu... mang hương vị riêng từ Nhận Bản
Thu 28/07/2016 ! 21:15
Chuyên gia giới thiệu với các bạn món cá yellowtail, hay còn gọi là cá đuôi vàng nướng sôt teriyaki kiểu Nhật.
Sat 16/07/2016 ! 16:25
Cá tuyết sốt miso này còn có tên gọi là Saikyo Yaki, vì nó ngon nhất khi sử dụng miso trắng siakyo miso của vùng Kyoto.
Wed 13/07/2016 ! 22:35
Gyudon là món cơm gồm gao, rau và thịt bày chung trong một bát tô. Thay vì kèm với trứng và thịt gà như trong món Oyakodon, Gyudon chỉ gồm thịt bò và 1 ít rau cùng nước sốt. Gyudon rất phổ biến ở Nhật bản trong giới thanh thiếu niên và viên chức.
Tue 12/07/2016 ! 21:58
Cá sanma, còn gọi là cá thu đao, là món ăn rất phổ biến tại Nhật bản trong các món nướng hoặc kho. Dưới đây là món cơm nấu với cá sanma, cà rốt và sốt mơ muối umeboshi
Tue 12/07/2016 ! 21:56
Chuyên gia sẽ giới thiệu với bạn một món ăn nổi tiếng của Nhật Bản. Đầu bếp sẽ bắt đầu từ việc làm thịt lươn còn sống, xiên thịt, tẩm nước sốt, sau đó nướng cho thịt chín vàng trên than hồng.
Tue 12/07/2016 ! 21:54
Umeboshi là món mơ muối được dùng rất đa dạng trong nhiều món ăn truyền thống của Nhật bản. Trong món ăn này, món thịt bò chín tới, ngọt đậm đươc kết hợp đặc biệt với salad rau củ và vị chua mặn chát đặc trưng của mơ muối, tạo ra một hương vị khác lạ mang đậm nét ẩm thực Nhật bản.
Tue 12/07/2016 ! 21:52
Trong nghệ thuật ẩm thực Nhật bản, kỹ thuật cắt các lát cá mỏng và trang trí cùng các loại rau và nước sốt cũng là một kỹ thuật được phát triển qua nhiều thế hệ.
Tue 12/07/2016 ! 21:50
Cơm trắng với trứng chiên và hạt tiêu sansho sẽ cho sự kết hợp hoàn hảo với cá cơm bao tử shirasu.